Khỉ lái máy bay

Trong một vụ tai nạn máy bay, chỉ có duy nhất một con khỉ sống sót, phóng viên bu quanh con khỉ hỏi nguyên nhân của vụ rớt máy bay trên.
– Trước khi máy bay rớt tiếp viên đang làm gì? – Phóng viên hỏi.
– Tiếp viên đang phát đồ ăn – Con khỉ ra tín hiệu.
– Hành khách làm gì?
– Hành khách ăn chứ làm gì – Con khỉ ra tín hiệu.
– Thế còn phi công làm gì?
– Phi công lái máy bay chứ làm gì – Con khỉ miêu tả.
– Thế lúc đó chú mày làm gì?
– Vỗ tay – Con khỉ hào hứng kể.
– Thế khi máy bay rớt hành khách đang làm gì?
– Ngủ – Con khỉ gật gù.
– Tiếp viên khi ấy làm gì vậy – Các phóng viên hỏi tới tấp.
– Tiếp viên đi vào và cởi áo – Con khỉ cố gắng diễn tả
– Thế còn phi công, ông ấy ngủ gật à? – Một vị phóng viên nhanh nhảu hỏi.
– Không – Con khỉ huơ tay .
– Thế ông làm gì nói nhanh đi khỉ?
– Vỗ tay – con khỉ cười vỗ tay đồm độp.
– Thế lúc đó mày làm gì hả khỉ? – Một vị phóng viên sốt sắng hỏi tiếp.
– Dĩ nhiên là lái máy bay rồi – Con khỉ nhún vai….
– !!!!!

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Một nhà thầu muốn hối lộ ông bộ trưởng, ngỏ ý biếu ông ta chiếc ôtô, nhưng bị từ chối: - Tôn chỉ của tôi là liêm khiết, ông hãy đem món quà về đi! Nhà thầu suy nghĩ một lúc rồi nói: – Tôi hiểu cảm nghĩ của ngài về việc này. Tôi thành thật xin lỗi ngài. Nhà thầu nói tiếp: – Để tỏ lòng thành, hãng chúng tôi quyết định bán nó cho ngài với giá 25 USD vậy! Sau một hồi trầm tư, ngài bộ trưởng gật đầu: – Trong trường hợp đó, tôi sẽ mua
Chồng đi làm về, cô vợ trẻ khóc sướt mướt kể: - Em làm cho anh món bánh nhân thịt, nhưng em sơ ý để mèo ăn hết mất rồi! - Nín đi em! Nếu có chuyện gì xảy ra với nó, anh sẽ mua cho em con mèo khác đẹp hơn. :
- Lan: Chị vừa thiết đãi các bạn em món chè do chính tay chị nấu đấy! - Hồng: Thiệt thế hả chị ? - Lan: Thế thì từ nay chúng sẽ ko dám đến nhà ta đâu! - Hồng: Hả!
Đến Berlin, thủ đô nước Đức, Plăng, nhà vật lý học về lý thuyết trường lượng tử quên khuấy mất là mình sẽ phải thuyết trình ở giảng đường nào. Ông vào văn phòng trường Đại học tổng hợp để hỏi. Tại đây, ông gặp một giáo sư - Xin bác cho biết, hôm nay giáo sư Plăng sẽ thuyết trình ở đâu ạ? Vị giáo sư nhìn Plăng từ đầu tới chân rồi nhún vai: - Này anh bạn trẻ, đừng đến đấy làm gì. Anh còn ít tuổi thế, làm sao mà hiểu nổi giáo sư Plăng!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *