Thơ vui mùa cưới (Phần 23)


Cô dâu sắp cưới bụng to. Bởi vì một nỗi là do tham tiền.

Từ bỏ quê quán mẹ hiền.
Đi lên thành phố đổi đời cho nhanh.
Chẳng may gặp gã sở khanh.
Chỉ sau một chuyến tàu nhanh dính hàng.
Từ bỏ thành phố về làng.
Mong sao tìm được một chàng thế chân.
May sao gặp chàng trai tân.
Chuyên phục các chị lỡ xuân lỡ thì.
Gặp kẻ đổ vỏ còn chi.
Trai tân dính bẫy lỡ thì tránh sao.
Ông trời sắp đặt trên cao.
Tầm ngưu, tầm mã quyện vào với nhau

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Jim nói với cô bồ: - Bất cứ điều gì em muốn anh sẽ làm, nhưng còn chuyện cạo râu thì không bao giờ nhé. - Còn ở nhà thì anh ta bảo vợ: Anh để râu để chứng minh cho em thấy sự thủy chung của anh. - Một hôm, cô bồ của Jim cảm thấy nghi ngờ rằng Jim là một người đã có vợ. Cô ta nói: Em sẽ không yêu anh nữa nếu anh không chịu cạo râu đi. - Mặc cho Jim năn nỉ hết lời, cô gái vẫn không đồng ý, cuối cùng Jim
Trong hiệu cắt tóc gội đầu, một ông khách thấy hai bàn tay của người thợ cắt tóc rất bẩn bèn hỏi: - Sao ông lại để tay bẩn thế kia? - À, tại vì từ sáng đến giờ chưa ai yêu cầu tôi gội đầu.
- Mày chẳng chịu học bài gì cả , cứ nhìn bài tao… - Thế mày có biết để đọc được những chữ của mày đã là chịu khó lắm rồi ko ? - !?
Hai người bạn đi dạo với nhau. Một anh bảo: - Tối qua, tôi đến nhà hát xem kịch. Nhưng chỉ xem đến màn một rồi ra khỏi rạp. - Tại sao? - Tại vì, trên chương trình có nói: "Màn hai… 3 năm sau". Anh xem thời gian dài như thế, tôi đợi làm sao được?

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *