Thơ quán nhậu

Thấy cái nhà vệ sinh trong quán nhậu bẩn thỉu quá, lão bảo vệ mới treo hai câu thơ:
Ai ị xuống lỗ mới tài.
Ai ị ra ngoài ….kỹ thuật còn non.
Hôm sau ra quét đã thấy hai câu đó đã được ghi thêm bên dưới:
Còn non thì mặc còn non.
Ị trượt vài hòn… thì đã làm sao.
Giận quá, lão lại thêm vào hai câu:
Làm sao là như thế nào?
Ị mãi không vào là … mất vệ sinh.
Đến hôm sau nữa lại thấy có hai câu mới:
Vệ sinh thì mặc vệ sinh.
Trình độ trung bình….chỉ có thế thôi.
Đến đây thì cáu không chịu nổi lão viết hai câu cho hết tường:
Thế thôi kệ mẹ thế thôi.
Ra ị trên đồi rồi hãy về đây.

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Một đoàn thám hiểm đang tiến sâu vào dãy Alps. Đánh rơi mất tập bản đồ duy nhất, họ bị lạc đường. Đang trong tình thế tuyệt vọng, bỗng họ nhặt được một tấm bản đồ khác, cả đoàn mừng rú lên. Sau một hồi lâu đối chiếu la bàn và sử dụng hàng loạt máy móc định vị phức tạp, giáo sư trưởng đoàn reo lên: - A ! Thấy rồi, mọi người có nhận ra đỉnh núi cao nhất mờ mờ đằng kia không! - Đám người đồng thanh reo lên: Có chứ! Định hướng được rồi ư?
Ông bố trách con trai: - Nhà bác Trương hàng xóm rất không vui vì con đánh vào mắt con trai bác ấy. Con nói là sơ suất phải không? - Vâng ạ, con định nhằm vào mũi nó cơ.
Thầy đồ gõ thước : - Các em im lặng, im lặng đến độ nghe thấy tiếng ruồi bay cho tôi! - Tất cả nghe lời thầy, không dám nhúc nhích. Bỗng Quỷnh lên tiếng: Dạ, sao nãy giờ thầy còn chưa thả ruồi ra!!!
- Mẹ: Bánh của em con để đâu rồi? - Con: Một nơi rất an tòan! - Mẹ: Ở đâu vậy? - Con: trong bụng con nè! (Dọt lẹ)

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *