Nhầm lẫn nguy hiểm

Ông chồng gọi điện về nhà cho vợ và nhận được một giọng phụ nữ lạ hoắc.
– A-lô, ai đó?
– Tôi là người làm.
– Nhà tôi làm gì có người làm?
– Bà chủ mới thuê tôi sáng nay.
– Tốt. Cho tôi gặp bà chủ, chồng bà ấy đây.
– Ơ… bà chủ đang ngủ với ông chồng nào đó trên gác ý.
– Sao??!!! Này, cô kia, có muốn năm trăm triệu không?
– Dạ, ông muốn em làm gì?
– Cô lấy khẩu súng trong ngăn bàn bắn bỏ mẹ hai đứa ấy đi.
Sau đó ông nghe tiếng đặt điện thoại, tiếng bước chân và hai phát súng. Cô người làm công nói chuyện tiếp.
– Thưa ông, bây giờ xử lý hai cái xác thế nào ạ?
– Gói gém cẩn thận, rồi quăng ra cái hồ cạnh nhà.
– Cạnh nhà? Làm gì có hồ nước nào nhỉ?
– Ơ… vậy có phải số máy 823413 không đấy…

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Quan toà hỏi bị cáo: - Tại sao anh lại phủ nhận việc có mặt ở nơi xảy ra vụ án, trong khi những 20 nhân chứng khẳng định rằng họ trông thấy anh ở hiện trường? - Thưa quý tòa, nhưng tôi có thể mời tới đây hàng trăm nhân chứng không hề trông thấy tôi ở đó.
- Tý này, nói bố nghe, hôm nay con được điểm mấy? - Thưa bố, những người đàn ông chân chính thì không bao giờ thèm để ý đến những chuyện... vặt vãnh ấy!
Một họa sĩ trường phái trừu tượng phàn nàn với bạn: - Bà khách hào phóng mà tớ vừa vẽ xong lại mò đến đòi đổi màu mắt. - Thì có gì đâu, cậu cứ tô màu khác đè lên thôi. - Nhưng tớ không thể nhớ nổi cặp mắt bà ta nằm ở đâu!
Hai anh chàng gặp nhau. - Cậu làm việc ở đâu? - Ở bưu điện. Tớ đóng dấu lên các phong bì thư. - Công việc ấy chắc đơn điệu và ngán ngẩm lắm nhỉ, suốt ngày chỉ dính vào một cái dấu. - Đâu phải thế, mỗi ngày trên con dấu lại là một ngày mới mà.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *