Lời khuyên của chồng

Hai vợ chồng nhà nọ vừa rời một bữa tiệc và người vợ quyết định cầm lái, chở chồng về nhà.
Cô lái xe một lúc và hoảng hốt phát hết ra rằng phanh xe không hoạt động. Nhấn phanh hết sức có thể nhưng vẫn không ăn thua, chiếc xe vẫn lao rầm rầm trên phố.
– Ối, ối, em phải làm sao bây giờ?
– Trời đất. Cố đâm vào cái gì rẻ rẻ đi em.

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Trung tâm cấp cứu nhận được một cú điện thoại: - Alô! cho một xe cáp cứu đến ngay khách sạn H, tại bàn tính tiền có một khách hàng bị ngất! - Bác sĩ trực trả lời: À,ca này thường gặp thôi! Trong lúc đợi hãy làm những động tác sơ cứa sau: - Bước 1: Gỡ ngay hoá đơn tính tiền ra khỏi tay khách hàng. - Bước 2: Đặt khách hàng yên tính trong một phòng hạng 3. - Bước 3: Dùng tấm biển đại hạ giá đặt trước mặt khách hàng.
Ra khỏi phòng thi… - A: Lúc nãy cậu làm bài ra sao? - B: Tao sơ ý làm sai 1 câu. Buồn quá! - A: Làm sai 1/10 câu là tốt rồi. Chắc cậu sẽ 9 điểm đấy! - B: Thôi đi! Vì trong bài làm của tớ, tớ chỉ giải 1 câu thôi. - A: !!!
Hai bợm nhậu nói chuyện với nhau: - Dạo này đi nhậu không sợ vợ la ó sao? - Ôi trời, vợ tao sợ tao lắm. - Vậy là mày bản lĩnh giống tao. Mày biết không, khi đi nhậu về, vợ phải quỳ gối mới nói chuyện được với tao. - Thế thì mày hơn đứt tao rồi. Chỉ tao cách với. - Dễ ợt, khi nhậu về, tao chui xuống gầm giường....
Ở một điểm tham quan trên núi, hướng dẫn viên nói với khách du lịch: - Thưa quý vị, sườn núi ở đây rất dốc, dưới kia là vực sâu, nhưng nếu có vị nào chẳng may trượt chân thì trong lúc trôi xuống xin đừng quên nhìn sang phía bên phải kia, phong cảnh ở đó tuyệt đẹp.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *