Đáng đời con lợn

– Cậu sẽ làm gì nếu 1 con lợn tấn côg vợ mìh?
– Đáng đời nó!
– Sao lại ác với vợ vậy?
– Đấy là tớ nói con lợn, vì nó dám xông vào sư tử!

Những bài khác
Trong một phiên tòa quốc tế giải quyết tranh chấp sai sự thật : Thẩm phán: tại sao ViệtNam lại kiện các nước khác? cho biết ly do. VN đáp: vì Mỹ, liên Sô.. các nước khia cướp công của Việt Na TP: cướp công gì ? VN: Họ tự cho thế giới biết họ là người lên cung trăng thứ 1, thứ 2. thứ 3.... nhưng lại không kể tên Việt Nam đâu tiên . TP: Việt Nam có lên há ? lên khi nào ? TP: hmmm, vậy Việt Nam có gì chứng minh ? VN: Chú cuối
Tình yêu như bát canh riêu. Húp ít thì thiếu, húp nhiều thì chua. Nửa đêm tiếng muỗi vo ve. Giật mình tỉnh giấc lạnh se cõi lòng. Ôi bao tiếng gọi đêm đông. Ai bánh mì nóng, mà không có tiền. Độ banh, đánh bạc, số đề. Cả ba thứ ấy phải thề tránh xa. Đừng ham ăn của người ta. Có ngày tiền bạc, cửa nhà biết bay. Em đen nhưng tâm hồn em trong trắng. Nhà em nghèo em giang nắng… em đen. Đến đây mận mới hỏi đào. Vườn hồng đã có ai vào hay chưa?
Thiên hạ đua nhau cưới vợ chồng. Sao ta không cưới, cứ nằm không? Lo thêm thiệp cưới, chưa kịp rút Lại thêm thiệp khác cứ xếp chồng? Trốn đâu cho thoát, thôi không trốn. Tay bắt mặt mừng dạ héo queo. Thôi thì phấn đấu sang năm tới. Ta cưới cho rồi để bù chi!
Trong đền ở Hồ Gươm có con rùa to bằng cái vành xe đạp, con lợn có cái chân dài như điếu cầy, sau khi đánh giặc xong Thánh Gióng khoác ba lô bay về trời… Đề: Tả đêm giao thừa. Tết năm nào cũng vậy, cứ đêm 30 Tết cả nhà em quây quần bên nồi bánh chưng, vừa uống nước chè vừa ngắm trăng. Đề: Tả cảnh hồ Gươm. Chủ nhật trước, em đạp xe đi một vòng quanh Hà Nội. Giữa Hà Nội có hồ Gươm. Trong đền có con rùa to bằng cái vành xe đạp.
Bữa tối tại nhà của chú rể, mọi người đang nhiệt liệt đón tiếp nàng dâu mới về. Cô dâu bắt đầu lên tiếng: - Mến chào tất cả người nhà thân thương của con, con rất cám ơn mọi người đã đón tiếp con vào gia đình mới một cách nồng nhiệt. Trước hết con xin mọi người hãy an tâm là sự gia nhập của con quyết sẽ không làm thay đổi đời sống và những công việc bình thường hằng ngày của quý vị. Bố chồng hỏi: - Ý của con là? Con dâu trả lời: -

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *